Chính Sách Bảo Mật

5/5 - (1 bình chọn)

Đi Phượt – trang Blog cung cấp thông tin du lịch cho mọi người cam kết những nội dung, những kiến thức, kinh nghiệm cũng như những review của chúng tôi đều dựa trên những trải nghiệm, những chuyến đi thực tế cũng như những chia sẻ của mọi người mà tạo nên.

1. Lý do thu thập thông tin khách hàng

Đi Phượt muốn thu thập thông tin khách hàng với những lý do sau đây:

  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để nâng cao chất lượng, hỗ trợ review sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tốt nhất.
  • Lưu trữ thông tin khách hàng để hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.
  • Một số thông tin mà Đi Phượt thu thập của khách hàng, đó là: Tên khách hàng, ngày sinh khách hàng, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email khách hàng.

Đi Phượt Là Gì? Phượt Thủ Là Gì?

2. Cam kết của Đi Phượt đối với khách hàng

  • Đi Phượt cam kết với khách hàng những thông tin chúng tôi thu thập được tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài, chúng tôi không buôn bán, không chia sẻ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3 (trừ khi khách hàng cho phép).
  • Chúng tôi sẽ luôn tôn trọng quyền riêng tư của các bạn, tuyệt đối có trách nhiệm với thông tin của khách hàng mà chúng tôi có được.

3. Thông tin liên hệ

Khi có thắc mắc hoặc có nhu cầu liên hệ quảng cáo, review sản phẩm, quảng bá sản phẩm công ty, khách hàng có thể liên hệ với Đi Phượt qua những thông tin sau: